Friday, March 29

กำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560

กำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันพุธที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐  เวลา ๑๘.๓๐ น.
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาเขตนครสวรรค์
กำหนดการปฐมนิเทศ-ปี-60-ป.ตรี_001