Thursday, April 25

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมประชุมอาจารย์ประจำวิทยาเขตนครสวรรค์ ประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ.2560 โดยมีพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานการประชุม
วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์