Saturday, April 20

ภาพบรรยากาศการเปิดภาคเรียนหลักสูตรนิติศาสตร์บัณฑิต(ภาคบัณฑิต) ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี
– พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี กล่าวแนะนำอาจารย์ประจำหลุกสูตร และแนะนำสิ่งสนับสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชานิติศาสตร์ วิทยาเขตนครสวรรค์ เช่น อาคารสถานที่ ห้องเรียน ห้องสมุดนิติศาสตร์ ฯลฯ
– รศ.วินัย ล้ำเลิศ ประธานหลักสูตร กล่าวแนะนำหลักสูตร และการจัดการเรียนการสอน
– พระครูธรรมธรสฐาพร ปภสฺสโร อาจารย์ประจำวิทยาเขตนครสวรรค์ กล่าวแนะนำกิจกรรมเกี่ยวกับการเรียนการสอน
วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ ห้องเรียนอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์