Wednesday, April 24

วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ให้ความรู้แก่นิสิตเรื่องการประกันคุณภาพการศึกษา ในหัวข้อ “บทบาทของนิสิตกับการมีส่วนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา” โดยมี
– พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิต

– อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ อาจารย์ประจำ มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นิสิต ในหัวข้อ “บทบาทของนิสิตกับการมีส่วนร่วมในการประกันคุณภาพการศึกษา”
โดยการประชุมสัมมนา ให้นิสิตได้มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนกับวิทยากร โดยการให้นิสิตแบ่งกลุ่มออกแบบกิจกรรม/โครงการ ตามกระบวนการ PDCA และนำเสนอผลงานของกลุ่ม
วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ ห้องเรียนรวม อาคารเรียนใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์