Thursday, May 2
มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมโครงการ “เลือกตั้งนายกองค์กรบริหารกิจการนิสิต และ ประธานสโมสรนิสิต ประจำปี 2560”
วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2560

ณ อาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ผลการเลือกตั้งเป็นดังนี้
นายกองค์การบริหารนิสิต : หมายเลข 1 พรรคพระเกี้ยวสีชมพู ได้คะแนนเสียงทั้งหมด 104 คะแนน
ประธานสโมสรนิสิต : หมายเลข 1 พรรคเพื่อเธอ ได้คะแนนเสียงทั้งหมด 54 คะแนน