Tuesday, April 30

บรรยายพิเศษ “การตีความกฎหมาย”

ศ.ดร.ทวีเกียรติ มีนะกนิษฐ : ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ (อดีตอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่นิสิตหลักสูตรนิติศาสตร์ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ในหัวข้อ “การตีความกฎหมาย” เมื่อช่วงบ่าย วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์