Friday, April 19

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (วันที่ 2)

การตรวจประเมินประจำวันที่ 25 ก.ค.2560
>> ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร
– ตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ 1 และ 2
– สัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตรทั้ง 6 หลักสูตร
>> กรรมการตรวจประเมิน สัมภาษณ์ตัแทนนิสิตทั้ง 6 หลักสูตร
>> ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับวิทยาเขต
– กลุ่มที่ 1 ตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ 1 และ 2
– กลุ่มที่ 2 ตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ 2 3 4 และ 5
– กลุ่มที่ 3 สัมภาษณ์ผู้บริหาร และบุคลากรสายสนับสนุน
>> คณะกรรมการประชุมสรุปผลการตรวจประเมินร่วมกัน และบันทึกผลการตรวจประเมินระดับหลักสูตรเข้าระบบออนไลน์
วันอังคารที่ 25 กรกฏาคม พ.ศ.2560 ณ อาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

**ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> เว็บไซต์ประกันคุณภาพการศึกษา