Thursday, April 25

สัปดาห์รพี มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ๒๕๖๐

สาขาวิชานิติศาสตร์ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมโครงการ “สัปดาห์รพี มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ๖๐”
โดยในช่วงเช้า เป็นการแข่งขันตอบปัญหากฏหมาย นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีพระเทพปริยัติเมธ๊, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ ได้กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่ คณะครู/อาจารย์ และนักเรียน ที่เข้าร่วมแข่งขัน
โรงเรียนที่ได้รับรางวัล มีดังต่อไปนี้
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 : โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : โรงเรียนเพชรพิทยาคม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : โรงเรียนสตรีนครสวรรค์
โรงเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชย ได้แก่
1.โรงเรียนสตรีนครสวรรค์
2.โรงเรียนนครสวรรค์ ทีม A
3.โรงเรียนนครสวรรค์ ทีม B
4.โรงเรียนตาคลีประชาสรรค์
5.โรงเรียนเมืองกรางพิทยาคม
ช่วงบ่าย รับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “กฏหมายทั่วไปที่พระสงฆ์และประชาชนควรรู้” โดย ศาสตราจารย์พิเศษ จรัญ ภักดีธนากุล ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2560