Friday, March 29

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกับคณะสงฆ์ภาค 4 พร้อมทั้งหน่วยงานราชการในพื้นที่ ได้ร่วมกันจัดและสนับสนุนกิจกรรมการประกวด มหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๓ (3rd MCU CONTEST)” โดยมีโรงเรียน ในจังหวัดนครสวรรค์, กำแพงเพชร, พิจิตร และเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประกวดกิจกรรม โดยจัดประกวดการแข่งขันทั้งหมด 3 ประเภท การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญฯ ทำนองสรภัญญะ (ระดับประถม มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย) , การประกวดกล่าวคำอาราธนาและคำถวายทานฯ (ระดับประถม มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย) และการประกวดโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธ
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2560
ผลคะแนนการประกวดอย่างเป็นทางการ จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หลังจากคณะกรรมรวบรวมข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ผลการประกวด มหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๓ (3rd MCU CONTEST)”
>การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญฯ ทำนองสรภัญญะ
ระดับประถม
– รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 โรงเรียน
– รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 โรงเรียน
– รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 โรงเรียน
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

>การประกวดกล่าวคำอาราธนาและคำถวายทานฯ

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ Facebook มจร วิทยาเขตนครสวรรค์