Friday, March 29

กิจกรรมกรอก CHE QA ONLINE ระดับหลักสูตรทุกหลักสูตร
ให้คำแนะนำและขั้นตอนการกรอก CHE QA โดย พระมหาสุระศักดิ์ ธีรวํโส ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มจร พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่สำนักงาน
ประกันคุณภาพ พระมหาถาวร ถาวรเมธี, นายสนธิญาณ รักษาภักดี, นายไวพจน์  ปรารถนา และ นางสาวฐาณิชญาณ์ มัควัลย์
ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2560

ดูรายงานผลกรอก CHE QA ONLINE ได้ที่ เว็บไซต์สำนักงานประกันคุณภาพ มจร