Sunday, May 5

มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2560 Thailand research expo 2017

เมื่อวันที่ 23 ถึง 27 สิงหาคม พ.ศ.2560 ในนามของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดยพระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ , ดร.อัครเดช พรห์มกัลป์ อาจารย์ประจำบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยทีมงาน นายณฐพชร์ แนมบัว, นายจักรี บัวยา และ คณะศึกษาดูงาน (นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต) มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2560 (Thailand Research Expo 2017)” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซนเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างสรรค์ สร้างแรงขับเคลื่อน และพัฒนาให้เกิดองค์ความรู้ ผลผลิต เทคโนโลยี และนวัตกรรมจากการวิจัย เพื่อนำเสนอสู่เวทีระดับชาติและระดับนานาชาติ โดยการบูรณาการความร่วมมือระหว่างองค์กรและเครือข่ายในระบบวิจัยทั่วประเทศ