Friday, April 26

วันพุธที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีถวายกระเป๋าเอกสารแด่พระนิสิตชั้นปีที่ ๑ โดยมีพระเทพปริยัติเมธ๊, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิด โดยในพิธีถวายกระเป๋าฯ ในปี ๒๕๖๐ นี้ เป็นครั้งที่ ๑๔ (ปีที่ ๑๔) โดยคณะนายทหาร จปร. ๑๗ “ฝนแรก” และครอบครัว ได้ทำการมอบถวายกระเป๋าเอกสารพร้อมด้วยผ้ารัดอก จำนวนทั้งสิ้น 112 ใบ และถวายทุนการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 38 ทุน ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์