Thursday, April 25

ตัวแทนคณะนิสิตเข้าร่วมโครงการอบรมสัมมนา มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา

วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ.2560 ดร.ศิริโรจน์ นามเสนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และ นางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์ นักวิชาการศึกษา นำตัวแทนคณะนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมโครงการอบรมสัมมนา “แนวปฏิบัติที่ดีในการรณรงค์ป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา (Goof Pratices : Anti Drug In University)” ประจำปีงบประมาณ 2560 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน พ.ศ.2560 ณ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

**ภาพถ่ายและข้อมูลโดย นางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์