Tuesday, April 23

วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ.2560 นางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์ นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วยประธานสภานิสิต และนายกองค์กรสโมสรนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรม “เวทีมหาวิทยาลัยผู้นำ มหาวิทยาลัยเสริมสร้างสุขภาพ” โดยการร่วมกิจกรรมโครงการในครั้งนี้ เพื่อรับฟังและร่วมกำหนดแนวทางการดำเนินการด้านองค์กรนิสิตให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุตามวัตถุประสงค์ และนโยบายของทางมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

**ภาพถ่ายและข้อมูลโดย นางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์