Thursday, March 28

ประกาศผลการประกวด ระดับภาค งานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมฯ

ประกาศผลการประกวด ระดับภาค
งานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา
ครั้งที่ ๓ (3rd MCU Contest)
**ทีมชนะเลิศแต่ละรายการ จะได้เป็นตัวแทนภาค เข้าร่วมประกวดกิจกรรมฯ ระดับประเทศในวันที่ ๑๕-๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
**ติดต่อประสานงาน
พระมหานคร วชิรเมธี โทร. ๐๘-๕๕๓๙-๘๓๖๑