Thursday, April 25

วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดยพระเทพปริยัติเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิด งานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๐ ปี มหาจุฬาฯ และรับฟังปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “๑๓๐ ปี มหาจุฬาฯ กับการพัฒนาจิตใจและสังคม” โดย พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่ >> Facebook มจรวิทยาเขตนครสวรรค์