Saturday, April 20

คำสั่งแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ ๑๑๐๘/๒๕๖๐
เรื่อง แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ วิทยาเขตนครสวรรค์
ให้ ดร.อัครเดช พรหมกัลป์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ วิทยาเขตนครสวรรค์