Friday, March 29

แนะแนวการศึกษา โรงเรียนสตรีฯ และ โรงเรียนหนองกรด

แนะแนวการศึกษา ประจำวันที่ 15 มกราคม 2561
ทีม 1 โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ นายทรงเกียรติ์ เม่นสุวรรณ ผอ.ส่วนสนับสนุนวชาการ , อ.รัฐวัฒน์ สรรสรวิสุทธิ์ และ อ.คณิตพัฒน์ นาคะรัต อาจารย์ประจำสาขาวิชานิติศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานแนะแนว และตัวแทนนิสิต
ทีม 2 โรงเรียนหนองกรดพิทยาคม อ.อนงค์นาฏ แก้วไพฑูรย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประสาสนศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานแนะแนว และตัวแทนนิสิต