Thursday, March 28

ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดตั้งมูลนิธิการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 คณะเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดตั้งมูลนิธิเพื่อการศึกษา นำโดย นายสุขุม มีนพัฒนสันติ อัยการศาลสูงจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้มีจิตศรัทธาจาก สำนักงานคดีแรงงานภาค 6 , สำนักงานอัยการคดีสาลแขวง , สำนักงานอัยการคดีเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ และบุคลากรวิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดตั้งมูลนิธิเพื่อการศึกษานิสิต มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์