Tuesday, March 19

วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยอาจารย์ธีรพันธ์ เชิญรัมย์ และนางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์ จัดกิจกรรมโครงการอบรมให้ความรู้แก่นิสิต (คฤหัสถ์) ก่อนออกปฏิบัติงานบริการสังคม 200 ชั่วโมง ประจำปี 2561 (ปีการศึกษา 2560) ให้โอวาทแก่นิสิต โดย พระครูศรีสุธรรมนิวิฐ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ และอาจารย์ธีรพันธ์ เชิญรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ทั้งนี้เพื่อให้การออกปฏิบัติงานบริการสังคมของนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย อาคารหลวงพ่อคูณ. ปริสุทฺโธ (ห้อง ๒๑๐๓) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์