Monday, April 29

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดโครงการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนิสิต และเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2559 ณ บริเวณอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วันศุกร์ที่ 2 กรกฏาคม พ.ศ.2559

ผลการเลือกตั้งเป็นดังนี้
นายกองค์การบริหารนิสิต : หมายเลข 2 พรรคพัฒนาสายสัมพันธ์ ได้คะแนนเสียงทั้งหมด 135 คะแนน
ประธานสโมสรนิสิต : หมายเลข 2 พรรค Kitkat ได้คะแนนเสียงทั้งหมด 72 คะแนน

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK