Friday, April 26

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีถวายภัตตาหารและถวายหนังสือ “ฆราวาสบรรลุธรรม” โดย กลุ่มกัลยาณมิตรผู้ปฏิบัติธรรม ได้มอบหนังสือ “ฆราวาสบรรลุธรรม” จำนวน 500 เล่ม ภัตตาหารเพล 500 กล่อง และน้ำดื่ม 500 ขวด แก่นิสิตทั้งบรรพชิต และคฤหัสถ์
ณ อาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.25602