Saturday, April 27

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกันจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่วิทยาเขตนครสวรรค์ และเพื่อการบำเพ็ญกุศลให้กับบุคลากรผู้ล่วงลับ นายรุ่งอรุณ อบเชย อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ , นางทิพยาภัศ คลังแสง อดีตนักวิชาการพัสดุ โดยกราบอาราธนาพระสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK