Friday, April 26

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๕๙

***ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ให้นำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาแสดงในวันสอบข้อเขียนความรู้ทั่วไป และความรู้เฉพาะสาขาวิชา ในวันที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ อาคารเรียน ส.มหารัช. (อาคาร ๔ ชั้น) วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

***หากมีข้อสงสัยประการใด โทร 056-219999

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab