Saturday, April 20

**ให้กรอกแบบฟอร์มพร้อมติดรูปถ่ายให้เรียบร้อย นำมาวันรายงานตัว ในระหว่างวันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ อาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

คลิ้กเพื่อดาวน์โหลด >> แบบฟอร์มรายงานตัวนิสิตใหม่ 2559

**เอกสารที่ต้องนำมาวันรายงานตัว
1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ชุด
2.สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด
3.สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา 1 ชุด

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab