Wednesday, April 17

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกันจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยกราบอาราธนาพระสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล ณ อาคารเรียน ส.มหารัช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2559

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK