Saturday, April 27

ผู้บริหารวิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดย พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดี พระครูศรีสุธรรมนิวิฐ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต และดร.ศิริโรจน์ นามเสนา รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เข้าประชุมร่างกรอบจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์) ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

**ภาพถ่ายโดย พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี