Monday, April 29

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์พร้อมด้วย ศิษยานุศิษย์ และแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมแสดงมุทิตาสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุวัฒนมงคลครบรอบ 59 ปี พระเทพปริยัติเมธี,ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2559 ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์