Saturday, April 27

วันจันทร์ที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑
ภาพบรรยากาศการสอบคัดเลือก รอบที่ 2 ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารเรียนใหม่ 4 ชั้น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

**ประกาศผลการสอบคัดเลือก วันที่ 5 มิถุนายน 2561
สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ทาง
FACEBOOK : มจร วิทยาเขตนครสวรรค์
เวบไซต์ : nbc.mcu.ac.th