Tuesday, March 19

นอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2561 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมลงคะแนนเลือกตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต และ ประธานสโมสรนิสิต ประจำปี 2561 โดยมี ผศ.ดร.ศิริโรจน์ นามเสนา รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นประธานเปิดพิธี
ณ อาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
นิสิตที่ยังไม่ได้ลงคะแนนเลือกตั้ง สามารถใช้สิทธิ์ได้จนถึง 15.00 น. และผลคะแนนเลือกตั้งจะประกาศแจ้งในช่วงเย็น