Friday, May 3

แนะแนวการศึกษาประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2561

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
ทีมงานแนะแนวการศึกษา มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยทีมงานอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยตัวแทนนิสิต ออกแนะแนวให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนที่กำลังจะศึกษาจบในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเพื่อเชิญชวนเข้าศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
ทีม 1 นำโดย อาจารย์อนงค์นาฎ แก้วไพฑูรย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ณ โรงเรียนหนองโพพิทยา อ.ตาคลี และโรงเรียนเขาทองพิทยาคม อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์
ทีม 2 นำโดย ผศ.ศศิกิจจ์ อ่ำจุ้ย ประธานหลักสูตรสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และอาจารย์สุกิต เขียวพฤกษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา ณ โรงเรียนบึงบอระเพ็ดวิทยาคม อ.เมือง จ.นครสวรรค์