Monday, April 29

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ จัดการประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “แนวทางการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR)” วิทยากรบรรยายให้ความรู้โดย พระมหาสุทัศน์ ติสฺสรวาที ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK