Saturday, April 27

มจร วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ โดยสาขาวิชาสังคมศึกษา จัดทำโครงการปฐมนิเทศนิสิตก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ในโครงการฝึกประสบการวิชาชีพครู สาขาวิชาสังคมศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ให้ความรู้แก่นิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา โดย พระครูสิริภูรินิทัศน์ , พระครูใบฎิกามณฑล เขมโก และ ผศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK