Sunday, April 28

พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2559 ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2559

….ภาพถ่ายโดย : พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี….