Thursday, May 2

คณะอนุกรรมการประเมินมาตรฐานหลักสูตร มาตรฐานการผลิต และมาตรฐานบัณฑิต นำโดย
– ศ.ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ ประธานอนุกรรมการ
– รศ.ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี อนุกรรมการ
– รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ อนุกรรมการ
– รศ.มัณฑรา ธรรมบุศย์ อนุกรรมการ
– นางสาวกฤตวรรณ เกิดนาวี ผู้อำนวยการกลุ่มมาตรฐานการประกอบวิชาชีพ (อนุกรรมการและเลขานุการ)
– นางสาวภัทราวจี ธีรกีรยุต นักวิชาการ (ผู้ประสานงาน)
เข้าตรวจประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริง หลักสูตรพุทธศาสตร์บัณฑิต (๕ ปี) หลักสูตรปรับปรุง พุทธศักราช ๒๕๕๖ สาขาวิชาสังคมศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK