Thursday, May 2

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที และนิสิต มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล และถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยมี พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ นายประทีป ศิลปเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วย พลตรีบุญยืน อินกว่าง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๑ และนายอรรถสิทธิ์ สุขธรรมนิยม ปลัดจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดนครสวรรค์
ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2559