Wednesday, May 8

สาขาวิชารัฐศาสตร์ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมโครงการ “มหาจุฬาวิชาการเทิดพระเกียรติพระปิยะมหาราช” ประจำปีการศึกษา 2559 ตลอดกิจกรรมโครงการประกอบด้วย การแสดงเทิดพระเกียรติพระปิยะมหาราช โดยนิสิตคฤหัสถ์ พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยผู้แทนแต่ละสาขาวิชาและส่วนงาน พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานพิธีทักษิณานุปทานถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 พร้อมด้วยพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ จำนวน 10 รูป
เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK