Saturday, April 27

นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้ารับฟังบรรยายพิเศษให้ความรู้ภาษาอังกฤษ โดย พระราชวรมุนี, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2559 ณ ห้องเรียน 2209 อาคารหลวงพ่คูณ ปริสุทธฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK