Friday, April 26

ทีมงานแนะแนว มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดย อาจารย์ศศิกิจจ์ อ่ำจุ้ย (ประธานหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์) พร้อมด้วยทีมงาน ออกแนะแนว ให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อแก่ข้าราชการพลเรือน และประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเพื่อเชิญชวนเข้าศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอชุมแสง อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์