Friday, April 26

ประกาศ นัดประชุมอาจารย์หลักสูตรวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ครั้งที่ 6/2560

ขอเชิญประชุมอาจารย์อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์และหน่วยวิทยบริการฯ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๐ ประจำเดือนมิถุนายน
ในวันจันทร์ที ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น.เป็นต้นไป
ห้องประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ( ๒๑๐๓) อาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ