Saturday, April 27

โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตนครสวรรค์ และผู้บริหาร คณาจารย์ หน่วยวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ “สัมมนาคณาจารย์วิทยาเขตนครสวรรค์” โดยมีพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวเปิดพิธี และบรรยายพิเศษ เรื่อง “อาจารย์มหาวิทยาลัยในศตวรรษที่ ๒๑”
พระราชวรเมธี, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร บรรยายพิเศษ เรื่อง “ภาระงานอาจารย์ มจร”
พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร บรรยายพิเศษ เรื่อง “คุณธรรมจริยธรรมของความเป็นอาจารย์”
พระราชวชิรเมธี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ กล่าวให้โอวาทและปิดพิธี
วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์