Thursday, May 2

แนะแนวการศึกษา ประจำเดือนธันวาคม ๒๕๖๑

๒๗ ธันวาคม​ ๒​๕​๖​๑ โรงเรียน​ตาคลี​ประชา​สรรค์​ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์
๒๔​ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๑ โรงเรียน​พยุหะ​พิทยาคม อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ และ โรงเรียน​หนองกรดพิทยาคม​ อ.บรรพตพิสัย​ จ.นครสวรรค์

๒๐ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๑ โรงเรียนวังเมืองชนประสิทธิ์​วิทยาคม อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์
๑๙ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๑ โรงเรียนหัวดงราชพรหมาภรณ์ อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์
๑๘ ธันวาคม​ ๒​๕​๖​๑ โรงเรียน​โคกเดื่อ​วิทยา​ อ.ไพศาลี​ จ.นครสวรรค์
๑๔ ธันวาคม​ ๒​๕​๖​๑ โรงเรียนรัฐราษฎร์​อนุสรณ์​ อ.บรรพตพิสัย​จ.นครสวรรค์ และ โรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์
๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนห้วยน้ำหอมวิทยาคาร อ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ และ โรงเรียนช่องแคพิทยาคม อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์
สามารถดูรูปภาพทั้งหมดได้ที่ Facebook : มจร วิทยาเขตนครสวรรค์