Wednesday, May 8

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดประชุมสัมมนา การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (Self Assessment Report : SAR) โดยมีพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดี วิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวเปิดพิธี และพระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ, รศ. รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บรรยายพิเศษ เรื่อง “การจัดทำประกันคุณภาพการศึกษา” ณ ห้องประชุมอาคาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2559

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK