Thursday, May 2

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาราชวิทยาลัย ร่วมกับ วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดสัมมนาในหัวข้อ “โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2561” โดยมี
– พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ
– พระมหาสุทิตย์ อาภากโร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร บรรยายเรื่อง “กรอบแนวทางการเขียน และวิเคราะห์โครงการวิจัยเพื่อขอรับทุน”
– พระมหาชุติภัค อภินันฺโท ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและส่งเสริมการวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร เป็นพิธีกรตลอดการสัมมนา
เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฏาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK