Friday, April 26

วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกับสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมสัมมนา เพื่อชี้แจงและทำสัญญา ให้ทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมี – พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดในพิธี และกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมประชุม – พระสุธีรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร เป็นวิทยากรบรรยายแนวทางการดำเนินงานวิจัย ปีงบประมาณ 2560 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร บรรยายและแนะนำการกรอกข้อมูลในระบบ NRMS ของ วช. วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK