Saturday, April 27
ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดยพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดี เข้าร่วมโครงการตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอนของส่วนงานภายใน มจร วิทยาขตนครสวรรค์ โดย กองกิจการวิทยาเขต ร่วมกับ กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย
1.พระสุวรรณเมธาภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา
2.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี ผู้อำนวยการกองแผนงาน
3.พระครูสมุห์ทิพย์ สิริธมฺโม ผู้อำนวยการกองกิจการวิทยาเขต
4.นายอุดร เขียวอ่อน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการวิทยาเขต
5.นางสานวลทิพย์ โกมลเมศ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านงบประมาณ
6.พระธีรวีร์ คุตฺตจิตฺโต นักจัดการงานทั่วไป
7.พระเฉลิมพงษ์ จรณสมฺปนโน นักจัดการงานทั่วไป
8.นายเสน่ห์ แซวรัมย์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
9.นายธนิศร์ มีชื่อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
10.นางสาวกาญจนา นารีนัก วิเคราะห์นโยบายและแผน
11.นางสาวนาตยา อินทร์กรุงเก่า นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
โดยจุดประสงค์การเข้าตรวจเยี่ยมทั้งนี้เพื่อประสานงานกับบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับด้านงบประมาณ ด้านวิชาการ ด้านบุคลากร และด้านบริหารงานทั่วไป พร้อมทั้งมีการซักถามปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ และแนวทางการพัฒนาส่วนงาน เพื่อให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันกับมหาวิทยาลัยส่วนกลาง วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์