Friday, April 26

พิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2560

พิธีเปิดประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 โดยคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาเขตนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 24 – 27 กรกฏาคม พ.ศ.2560 โดยมีพระเทพปริยัตเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวต้อนรับและสรุปผลการดำเนินงานแก่คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินคุณภาพฯ ซึ่งนำโดย พระศรีศาสนบัณฑิต ประธานกรรมการ กล่าวแนะนำกรรมการ และแจ้งวัตถุประสงค์การตรวจประเมิน และในช่วงบ่ายเป็นการสัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตรและนิสิตทั้ง 5 หลักสูตร
วันจันทร์ที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ.2560 ณ อาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์