Saturday, April 27

การสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ประจำวิทยาเขตนครสวรรค์ โดยมีพระราชวรเมธี, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการสอบสัมภาณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดยพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ โดยมีผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทั้งหมด 7 รูป/คน
เมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์