Saturday, May 4
คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เข้าตรวจเยี่ยมหลักสูตรระดับปริญญาเอก ระบบพิชญพิจารณ์แบบมีส่วนร่วมของสถาบันอุดมศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์
วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์